Trận bóng bầu dục đại học của năm – Georgia Vs Florida

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Như tôi viết hôm nay, chúng ta chỉ còn một ngày nữa là đến trận đấu bóng đá của trường đại học trong năm. Ngày mai tại Jacksonville, Florida, Georgia Bulldogs sẽ xếp hàng chống lại Florida Gators đáng sợ từ Gainesville, Florida. Ngay cả khi bạn sống ở một hành tinh khác hoặc ghét bóng đá đại học đến mức tối đa, bạn sẽ phải nghe hoặc tiếp xúc với một số khía cạnh của trò chơi này. Đây là trận đấu của năm, thậm chí có thể là của thập kỷ. Tôi là một người hâm mộ Georgia thiên vị nhưng tôi sẽ cố gắng giải thích tại sao trò chơi này lại đặc biệt đến vậy.

Trò chơi sẽ được chơi ở Jacksonville, Florida trên một trang real madrid đấu với atlético madrid  web “trung lập”. Jacksonville dường như là một ranh giới phân chia hoàn hảo giữa hai bang. Người hâm mộ bắt đầu đến sớm vào đầu tuần để tham gia tất cả các hoạt động trong và xung quanh Jacksonville. Họ đến trong RV’s. Họ đến trong những chiếc xe với lòng trung thành của gia đình bị chia rẽ. Chúng có các màu đỏ và đen, xanh và trắng. Tất cả những người hâm mộ này hòa nhập, tiệc tùng và trò chuyện cùng nhau. Điều này diễn ra cả tuần và trở thành cơn thịnh nộ vào khoảng 3:30 chiều Thứ Bảy. Nơi nào khác ở Mỹ điều này có thể xảy ra mà không có bạo lực và đổ máu?

Năm nay một lần nữa sẽ là bản xem trước cho hai lựa chọn dự thảo QB của NFL nhất định trong tương lai. Matt Stafford của Georgia và Tim Tebow của Florida là hai trong số những tiền vệ hàng đầu của bóng đá đại học hiện nay. Stafford của Georgia là một tiền vệ bỏ túi có thể xác định chính xác các đường chuyền lên và xuống sân. Khả năng lãnh đạo nhóm và phong thái lạnh lùng của anh ấy đã khiến các tuyển trạch viên NFL thở hổn hển. Tim Tebow của Florida là một cầu thủ hậu vệ cánh hung hãn, có khả năng trừng phạt, có thể đánh bại bạn bằng đường chuyền và bằng lối chơi chạy của anh ta. Tebow có Heisman nhưng cả anh và Stafford đều tìm kiếm chức vô địch quốc gia đã khiến họ lẩn tránh trong sự nghiệp đại học.

Trò chơi này đương nhiên sẽ có cả ý nghĩa quốc gia và hội nghị. Georgia đang xếp thứ 6 trong BCS và có cơ hội chơi ở trận tranh chức vô địch ở Miami. Florida được xếp hạng thứ 8 và đang tăng đều đặn trong các cuộc thăm dò. Hàng năm, có vẻ như hai đội này tranh giành danh hiệu SEC East để giành quyền chơi trong trò chơi vô địch hội nghị ở Atlanta. Ai chiến thắng trò chơi này sẽ được ngồi vào ghế lái xe trong nhiều giải thưởng mùa giải. Những tình huống này dường như luôn thêm gia vị cho một cuộc cạnh tranh vốn đã nảy lửa. Sự cạnh tranh khắc nghiệt hàng năm trong một giải đấu bóng đá lớn đã cho phép loại kem này vươn lên dẫn đầu ở cả hai chương trình. Có một cái gì đó trực tuyến hàng năm khi bạn chơi làm cho trò chơi này khác với một USC lạc hậu hoặc trò chơi Bang Ohio nhàm chán. Các trò chơi lớn là tiêu chuẩn trong SEC.

Trò chơi này có hai huấn luyện viên sáng tạo và được kính trọng. Mark Richt của Georgia và Urban Meyer của Florida đều là những huấn luyện viên có tư duy công kích dường như rất thích thi đấu với nhau hàng năm. Họ nói rằng họ rất thân thiện, nhưng cả hai đều có tính cạnh tranh cao và chắc chắn muốn đánh bại đối phương. Meyer của Florida đã giành được chức vô địch quốc gia mà cho đến nay vẫn khiến HLV Richt lẩn tránh. Mỗi người là một động lực bậc thầy, người sẽ luôn có một hoặc hai thủ thuật đặc biệt được lên kế hoạch chỉ cho trò chơi này. Cậu bé, chắc chắn là rất thú vị khi xem tất cả người hâm mộ, huấn luyện viên và cầu thủ cùng tham gia vào một cuộc cạnh tranh đã kéo dài hơn 70 năm. Khi còn là một đứa trẻ lớn lên ở Chicago, tôi ngây thơ nghĩ rằng chúng tôi chỉ biết cách chơi bóng và cách trở thành người hâm mộ bóng đá. Sau khi chuyển đến Atlanta vào đầu năm 1991, tôi đã tìm thấy một bầu không khí bóng đá vượt qua bất cứ điều gì tôi từng tưởng tượng. Trò chơi cạnh tranh này là tất cả những gì bóng đá đại học. ĐI CHÓ! Hãy nhớ rằng, nếu bạn đã từng ở Jacksonville vào khoảng cuối tháng 10, hãy nhớ lấy vé tham gia trò chơi THE và tự mình trải nghiệm.