Cầu thủ bóng đá trường đại học NCAA xuất sắc nhất mọi thời đại

Herschel Walker là cầu thủ bóng đá đại học vĩ đại nhất mọi thời đại. Tại sao? Bởi vì không ai từng chuyển đổi chương trình bóng đá đại học như cách Herschel đã làm cho Georgia Bulldogs. Và, anh ấy đã làm được điều đó chỉ trong ba năm chơi ở trường đại học. Trong khoảng thời gian tương đối ngắn đó, Walker đã đạt được nhiều thước hơn bất kỳ cầu thủ nào khác từng học tại Đại học Georgia – hoặc ở hầu hết các trường cao đẳng khác vì vấn đề đó.

Herschel Walker sinh ra ở Georgia, nơi anh ta sau đó sẽ thống trị thế giới bóng đá đại học, vào ngày 3 tháng 3 năm 1962. Ban đầu, bạn sẽ không nghĩ rằng Walker sẽ biến thành một con vật trên sân bóng vì khi còn nhỏ, anh ta không thể hiện bất kỳ mong muốn chơi thể thao.trực tiếp bóng đá manchester city  Thực ra, Walker là một người ham đọc sách, và anh ấy cũng viết thơ rất nhiều lần. Tuy nhiên, khi Herschel 12 tuổi, một điều gì đó đã xảy ra khiến anh phải tham gia một chương trình tập thể dục không tưởng. Trong suốt năm sau đó, Walker đã chạy hàng nghìn dặm và đạt được 100.000 lần ngồi lên và 100.000 lần chống đẩy.

Năm 1979, nhiều năm trước khi Walker thi đấu cho Georgia Bulldogs, anh đã dẫn dắt Trường trung học Johnson County đến với trận đấu vô địch cấp tiểu bang, nơi anh được tạp chí Parade công nhận là “Học sinh trung học xuất sắc nhất năm” cấp quốc gia. Đại học Georgia đã theo dõi sự tiến bộ của anh ấy trong nền, và họ sẽ gặt hái được những lợi ích từ Giải vô địch quốc gia, vào năm 1980, với Walker là ngôi sao số một của họ. Một số thành tích đại học khác của Herschel bao gồm chiến thắng Heisman Trophy năm 1982, và ba giải thưởng Toàn Mỹ.

Khán giả ngưỡng mộ sự hiện diện thể chất và tài năng bóng đá của Walker. Đến năm 18 tuổi, anh ấy đã có được vóc dáng của một ngôi sao NFL. Khi anh rời Bulldogs, vào năm 1983, để trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp và gia nhập đội USFL the New Jersey Generals, anh đã lập 141 kỷ lục cho Đại học Georgia, 6 kỷ lục SEC và 11 kỷ lục NCAA.