Bóng đá – Phòng thủ

 

Đề xuất bài viết Bình luận bài viết 1 In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Đơn vị tấn công là quan trọng để ghi bàn trong trò chơi bóng đá, đơn vị phòng thủ cũng quan trọng để giữ cho đội đối phương không vượt qua đường khung thành. Trong bóng chày, họ nói ném bóng tốt ngăn chặn đánh tốt. Chà, trong bóng đá, một phòng ngự tốt sẽ ngăn chặn một hành vi tấn công tốt. Chúng ta sẽ xem xét ngắn gọn các vai trò của đơn vị phòng thủ đối với một đội.

Thật khó để nói phần quan trọng nhất của một cuộc phòng tin tuc la liga moi nhat thủ là gì. Mỗi bộ phận của đơn vị có một chức năng khác nhau và mỗi chức năng đều quan trọng theo cách riêng của nó. Nếu bất kỳ bộ phận nào của đơn vị bị hỏng, nó thường kết thúc bằng điểm cho hành vi vi phạm đối phương.

Tuyến phòng thủ chính là tuyến phòng thủ được tạo thành từ những cú xoạc bóng và kết thúc. Đây là những người đàn ông lao vào đá tiền vệ nếu họ nhìn thấy một đường chuyền phát bóng đến hoặc cố gắng xử lý những người chạy lùi trong một pha chạy trước khi những hậu vệ đó nhận được quá nhiều yard. Điều này được gọi là đi xuống trong chiến hào bởi vì trò chơi bóng đá là một trò chơi giành lấy vị trí rất ít tại một thời điểm. Nếu bạn cần 10 yard trong 4 lần xuống để thực hiện cú đánh đầu xuống thì điều đó có nghĩa là người chạy lùi chỉ cần tăng 2,5 yard cho mỗi lần anh ta chạy bóng. Điều đó có nghĩa là hàng phòng ngự phải giữ anh ta dưới 2 yard mỗi lần thực hiện. Không phải là một điều dễ dàng để làm. Trong các pha chuyền bóng, họ muốn đến với tiền vệ càng sớm càng tốt vì tiền vệ này ném bóng càng lâu thì cơ hội hoàn thành đường chuyền của anh ta càng cao. Vâng, hàng phòng ngự có một công việc rất lớn và quan trọng.

Sau tuyến phòng thủ là đơn vị thứ yếu. Đây là những người hỗ trợ. Nếu một pha chạy trở lại vượt qua hàng phòng ngự, nhiệm vụ của các hậu vệ là phải giải quyết họ trước khi họ chiếm được quá nhiều đất. Các tiền vệ biên cũng bảo vệ khỏi những pha chuyền bóng. Bởi vì các tuyến đường chuyền phức tạp mà người nhận chạy, hầu hết các trình hỗ trợ tuyến tính chơi trong vùng được gọi là vùng để nếu bất kỳ người nhận nào đi vào vùng đó, họ có thể sẵn sàng để ngăn chặn đường chuyền bị bắt. Trung vệ là người điều phối hàng thủ khá nhiều. Anh ấy thường là người để mắt đến mọi thứ đang diễn ra.

Các hậu vệ cánh là những người che khuất tầm thu rộng trên các tuyến sâu. Nhiệm vụ của họ là ở lại với các máy thu mỗi khi bước xuống sân. Bởi vì máy thu rất nhanh, các khoản lùi phải nhanh như nhau để theo kịp chúng. Nhiệm vụ của họ là đảm bảo rằng bất kỳ đường chuyền nào của họ đều không bị bắt. Nếu họ có thể chặn được một đường chuyền, thì càng tốt.

Cuối cùng là các an toàn. Hai người này khá nhiều là tuyến phòng thủ cuối cùng. Nếu bất kỳ ai vượt qua được các hậu vệ biên và hậu vệ cánh, nhiệm vụ của những người bảo vệ là ngăn cản đối phương xâm nhập vào khu vực khung thành.